CĂN HỘ DESTINO CENTRO BẾN LỨC

CĂN HỘ DESTINO CENTRO BẾN LỨC

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một nơi ở, nơi bạn có thể bắt gặp một giấc mơ và cưỡi nó đến cuối dòng và quay lại, trong khi bạn chứng kiến bóng tối và ánh sáng làm một điệu tango nhỏ trên mặt bằng gỗ hoặc một mặt trăng rối rắm mọc lên qua một cửa sổ trống rỗng.

Kinh ngạc, có phải là nó không? Destino Centro SeaHoldings là nơi bạn trở thành chính mình. Nó có vị trí thích hợp, điểm sáng hoặc chỉ là nơi bạn có thể hạ cánh trên đôi chân hoặc phòng khách trong một bồn bia lấp lánh nếu bạn có động lực như vậy. Nó là một nơi của sự im lặng, nơi sự hài hòa và hỗn loạn được xáo trộn như một cỗ bài và nó rút lại cho bạn. Và quan trọng nhất, đó là nơi bạn có thể đóng một cánh cửa và mở lòng.

Chắc chắn, để lưu giữ tất cả những ký ức đáng yêu và sống lại những giấc mơ với những người thân yêu và gần gũi của bạn, bạn cần một trung tâm lý tưởng. Và để giúp bạn với tất cả các mục tiêu trong tương lai và nuôi dưỡng hy vọng của bạn, SeaHoldings mang đến cho bạn một nơi ở sang trọng, ấm cúng và dễ chịu, căn hộ Destino Centro Bến Lức.

Để bắt đầu, khu căn hộ chung cư Destino Centro là một trong những địa chỉ được kính trọng nhất tại Bến Lức. Nó có lẽ là một trong những vị trí được tìm kiếm nhiều nhất. Và đây là Destino Centro, một khu chung cư hợp tác được thiết kế và thực hiện bởi SeaHoldings. Dự án nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A, thuộc xã Mỹ Yên, một nơi ở xác định vị trí tốt nhất cho các lợi ích cá nhân và gia đình cho rằng thành phố được bao quanh bởi 2 khu ngon nhất Bến Lức của Long An và Bình Chánh của TP. HCM.

Thứ hai, khu căn hộ Destino Centro Bến Lức chỉ cách Chợ Gò Đen – Trung tâm mua sắm một quãng di chuyển cực ngắn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc có sự sang trọng hoặc nhu yếu phẩm trong tay. Thiên đường mua sắm này được hình thành gần đây và càng ngày càng nhộn nhịp. Các trung tâm mua sắm mới khác hiện nay ngày càng hiện đại, đẹp và phục vụ tuyệt vời.

Trước đó, khu mua sắm, trung tâm mua sắm, ngân hàng, rạp chiếu phim và các cửa hàng bán lẻ khác. Vào những năm gần đây, nơi này trở thành điểm vui chơi cuối tuần cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm giải trí, giải trí và vui chơi. Khu phức hợp này vẫn là một điểm thu hút đối với giới trẻ ngày nay.

Destino Centro Long An hiện là một phần của khu phức hợp nhưng nó được xây dựng đáp ứng nhu cầu của giới giàu có cần tìm một nơi ở sang trọng, đầy đủ các tiện ích, cả nội khu và ngoại khu. Là một chung cư hiện đại, dự án này giống như một ốc đảo giữa một khu rừng bê tông của thành phố.

Thứ ba, công trình cấu trúc đẹp và chiến lược của dự án sẽ gây ấn tượng với bạn. Destino Centro Bến Lức bao gồm năm tòa tháp cao 20 tầng. Các kích thước căn hộ từ 42 đến 89 mét vuông diện tích mặt bằng.

Sảnh chung, sảnh khách sạn, sảnh chung cư và quán cà phê chiếm tầng trệt của nơi an cư. Bạn có thể chọn giữa các căn hộ chung cư trong số các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với mật độ trung bình 10 căn mỗi tầng, thấp nhất trong khu vực này. Các căn hộ Destino Centro được chọn với các quy định cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Một số căn hộ cũng có ban công và khu vực tiện ích.

Tham khảo: Destino Centro giá.